Giao thương doanh nghiệp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Tư vấn chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm organic tự nhiên

Tư vấn chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm organic tự nhiên

Nếu bạn hứng thú với mỹ phẩm tự nhiên tại sao lại không tự tìm nguyên liệu làm mỹ phẩm organic và làm tại nhà nhỉ? Tuy nhiên, việc chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm organic tự nhiên không phải ai cũng biết.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Mỹ phẩm organic tự nhiên ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì tốt cho sức khỏe. Nếu bạn là một người yêu thích làm đẹp, khéo tay và muốn làm mỹ phẩm tự nhiên tại nhà thì tại sao không mua nguyên liệu và bắt đầu luôn nhé! Tuy nhiên, để có được một sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên đẹp và an toàn thì khâu chuẩn bị nguyên liệu là vô cùng quan trọng. Trước khi bắt tay vào làm mỹ phẩm tại nhà thì tham khảo ngay về cách chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm organic dưới đây bạn nhé!

Tư vấn chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm organic tự nhiên

Công ty dược phẩm An Thiên Nguyên tắc chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm organic

Dược phẩm An Thiên Mỹ phẩm organic được biết đến với tên gọi thông dụng hơn là mỹ phẩm sạch, mỹ phẩm tự nhiên. Đây là loại mỹ phẩm an toàn, không chứa chất hóa học, không chứa dầu, không parapen. Chính vì vậy, khi lựa chọn các loại nguyên liệu làm mỹ phẩm organic bạn phải đặt tiêu chí “sạch” hàng đầu. Chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm organic cần chọn dựa trên 2 nguyên tắc sau:

- Thứ nhất, có nguồn gốc rõ ràng

Đây là nguyên tắc quan trọng nhất. Các loại nguyên liệu làm mỹ phẩm organic đều là các loại nguyên liệu tự nhiên. Bạn cần phải đảm bảo rằng các loại nguyên liệu tự nhiên này đều là các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt phải có chứng nhận được sản xuất đạt chuẩn oragnic. Bạn tuyệt đối không nên lựa chọn mua các loại nguyên liệu làm mỹ phẩm organic mà không biết nó được trồng  như thế nào và sản xuất ra sao.

- Thứ hai, không chứa chất bảo quản

Nguyên liệu làm mỹ phẩm tự nhiên không được chứa chất bảo quản. Đây cũng là nhược điểm khiến mỹ phẩm tự nhiên không sử dụng trong thời gian lâu dài. Bạn nên lựa chọn các nguyên liệu tự nhiên tươi và sạch. Hãy để ý hạn sử dụng của các loại nguyên liệu làm mỹ phẩm organic mà bạn mua về nhé!

Tư vấn chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm organic tự nhiên

Mua nguyên liệu mỹ phẩm organic ở đâu?

Bạn có thể mua các loại nguyên liệu làm mỹ phẩm organic tại bất cứ địa chỉ nào có kiểm định chất lượng rõ ràng và gần nơi bạn đang sống. Một số địa chỉ gợi ý cho bạn lựa chọn các loại nguyên liệu làm mỹ phẩm tự nhiên như sau:

- Các cửa hàng tiện ích, siêu thị

 Bạn có thể vào ngay các cửa hàng tiện ích và vào quầy thực phẩm organic để lựa chọn các loại nguyên liệu mà bạn cần làm mỹ phẩm. Vì chủ yếu là thực phẩm nên cũng sẽ hạn chế nguyên liệu. Tuy nhiên, đây là nguồn để bạn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm organic an toàn vì các sản phẩm ở đây đều đã được chứng nhận kiểm định đạt chuẩn organic rồi nhé!

- Shop bán nguyên liệu mỹ phẩm

Không phải shop bán đồ make up. Bạn hãy đến các shop chuyên bán nguyên liệu làm mỹ phẩm. Tại đây bạn cũng sẽ tìm được các loại nguyên liệu đạt chuẩn organic chuyên dùng làm mỹ phẩm đó. Hơn nữa, ở các địa chỉ này, bạn cũng có thể hỏi han, trao đổi về cách làm mỹ phẩm tự nhiên tại nhà rất tiện lợi!

Lưu ý khi mua nguyên liệu làm mỹ phẩm organic

Khi chọn mua các loại nguyên liệu làm mỹ phẩm organic bạn nên tránh mua quá nhiều bởi hầu hết các nguyên liệu tự nhiên này không để được lâu. Bạn tuyệt đối không nên mua tích trữ dùng dần. Ví dụ như bạn muốn làm son và mua quả dừa thì nên mua một quả một. Không dùng tới để trong tủ lạnh bảo quản sẽ ảnh hướng tới chất lượng thành quả là mỹ phẩm organic của bạn làm sau này. Đây là một sự lãng phí mà bạn cần tránh.

Một điều cần lưu ý nữa là bạn nên tìm hiểu thật kỹ quy trình và các loại nguyên liệu dùng làm mỹ phẩm của bạn. Tránh mua nguyên liệu nhiều quá hoặc mua ít quá ảnh hưởng đến quá trình làm mỹ phẩm tự nhiên và cũng gây lãng phí không nhỏ. Hãy đảm bảo khâu chuẩn bị nguyên liệu của bạn tốt nhất trước khi bắt tay vào làm mỹ phẩm organic nhé!

Hy vọng những thông tin chia sẻ về kinh nghiệm chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm organic đã hữu ích cho bạn. Chúc bạn tự tay làm được những món mỹ phẩm organic tự nhiên của mình nhé! Nếu bạn tìm kiếm đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm cao cấp, an toàn và chi phí cạnh tranh thì hãy liên hệ với chúng tôi – Thanh Trang Cosmetics. Chúng tôi chuyên gia công các loại mỹ phẩm cao cấp từ các đối tác có quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc!

Nguồn:https://tatacosmetic.vn/tu-van-chon-nguyen-lieu-lam-my-pham-organic-tu-nhien-99-25.html