Giao thương doanh nghiệp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Lưu ý khi sử dụng nguyên liệu mỹ phẩm handmade

Lưu ý khi sử dụng nguyên liệu mỹ phẩm handmade

Mỹ phẩm handmade ngày càng được sử dụng phổ biến. Bạn đang có dự định làm mỹ phẩm handmade mà chưa biết cách lựa chọn hay sử dụng nguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade như thế nào?

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Thế giới mỹ phẩm ngày nay quả thực phong phú khi bạn có thể lựa chọn sử dụng với nhiều loại khác nhau. Thậm chí, chính tay bạn có thể tạo ra được những loại mỹ phẩm mà mình yêu thích. Làm mỹ phẩm handmade đơn giản và cũng có nhiều khó khăn. Cũng như nấu ăn, bạn cần phải khéo léo một chút trong quá trình sử dụng nguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade. Những lưu ý cần thiết để bạn thành công khi làm mỹ phẩm handmade sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Công ty dược phẩm An Thiên Lựa chọn các loại nguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade

Dược phẩm An ThiênMỹ phẩm handmade nên là được làm từ những nguyên liệu an toàn tránh gây kích ứng cho da. Xu hướng sử dụng mỹ phẩm sạch, mỹ phẩm từ thiên nhiên ngày càng trở nên phổ biến vậy nên dù bạn đang có dự định làm mỹ phẩm để dùng hay để bán thì cũng cần phải vô cùng cần trọng trong khâu lựa chọn nguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade nhé! Dưới đây là 3 lưu ý khi lựa chọn nguyên liệu dùng làm mỹ phẩm handmade, bạn tham khảo:

Lưu ý khi sử dụng nguyên liệu mỹ phẩm handmade

- Nguyên liệu sạch

Bạn cần phải đảm bảo rằng nguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade phải sạch. Bạn cần phải làm sạch nguyên liệu làm mỹ phẩm trước khi sử dụng. Nhưng tốt hơn hết bạn cần phải dám chắc rằng đó là nguyên liệu được trồng theo quy trình sạch sẽ nhất. Bạn không thể có được một thỏi son đẹp nếu sáp làm son mà bạn dùng có chứa thuốc trừ sâu phải không?

- Nguyên liệu rõ nguồn gốc

Hãy tìm các loại nguyên liệu sạch để làm mỹ phẩm tại các địa chỉ uy tín. Bạn có thể mua các nguyên liệu tại các shop chuyên bán dụng cụ, nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade. Tại đây, bạn sẽ yên tâm có được các nguyên liệu nguồn gốc rõ ràng.

- Nguyên liệu được kiểm định

Sạch hay có nguồn gốc thì phải được kiểm định chất lượng. Phần lớn các mỹ phẩm handmade đều được làm từ các nguyên liệu hữu cơ an toàn cho sức khỏe. Nếu bạn mua bơ để làm mỹ phẩm handmade hãy mua bơ đã được chứng nhận là bơ organic nhé!

Quá trình sử dụng nguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade

Nguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade phải được xử lý sạch sẽ và sử dụng trong quá trình thực hiện đạt yêu cầu về vệ sinh. Khi chế biến nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade bạn cần phải đeo găng tay thay vì sử dụng tay trực tiếp. Thậm chí bạn cũng cần phải rửa tay, sát khuẩn trước khi đeo găng. Việc này đảm bảo được loại mỹ phẩm handmade của bạn làm ra sạch nhất và tốt nhất.

Đối với những loại nước hoa hồng dưỡng da, bạn nên lựa chọn các loại nước để làm có nguồn gốc là nước sạch. Tốt nhất bạn có thể dùng nước cất, nước khoáng để đảm bảo chuẩn vệ sinh. Tuyệt đối không dùng nước máy để làm mỹ phẩm handmade bạn nhé bởi trong nước máy có chứa rất nhiều loại vi khuẩn.

Cách bảo quản nguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade

Sau khi dùng xong nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade mà vẫn bị thừa nhiều thì phải làm sao? Bạn hãy bảo quản nguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade như sau:

- Nguyên tắc bảo quản

Thứ nhất, bạn tuyệt đối không nên để các nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade quá lâu. Điều này sẽ khiến chất lượng của nguyên liệu suy giảm, từ đó chất lượng của mỹ phẩm handmade cũng giảm. Thứ hai, bảo quản nguyên liệu làm mỹ phẩm ở trong nhiệt độ lạnh, không nên để ngoài dưới 30 độ.

Lưu ý khi sử dụng nguyên liệu mỹ phẩm handmade

- Nơi bảo quản

Nơi bảo quản tốt nhất các nguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade đó chính là tủ lạnh. Bạn hãy để các nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade mà chưa dùng tới hoặc dùng thừa ở trong ngăn mát. Tuy nhiên, bạn cần bọc nguyên liệu trong màng bọc thực phẩm hoặc cho vào vật chứa đựng cẩn thận để tránh nguyên liệu bị ảnh hướng mùi hoặc nhiễm khuẩn từ các đồ chứa trong tủ lạnh. Tốt nhất, hãy dành riêng một ngăn để đựng nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade bạn nhé!

Hy vọng những thông tin chia sẻ về những lưu ý khi sử dụng nguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade đã hữu ích cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Thanh Trang Consmetics! Chúng tôi gia công tất tần tật các loại mỹ phẩm cao cấp với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cùng mức chi phí cạnh tranh phù hợp với tất cả đối tác từ quy mô nhỏ đến lớn.

Nguồn:https://tatacosmetic.vn/luu-y-khi-su-dung-nguyen-lieu-my-pham-handmade-97-25.html