Giao thương doanh nghiệp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Thận trọng khi lựa chọn phương pháp triệt lông.

Thận trọng khi lựa chọn phương pháp triệt lông.

Để triệt lông an toàn và hiệu quả, chị em nên tham khảo các phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Vấn đề "Rậm lông" tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể, ngược lại nó còn bảo vệ da và lỗ chân lông. Nhưng đối với một số người thì việc lông mọc rậm trở nên phiền toái trong sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày vì những sợi lông xấu xí, mất thẩm mỹ.

Công ty dược phẩm An Thiên Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy lông như cạo, nhổ, dùng kem tẩy lông, waxing,… tuy nhiên các phương pháp này chỉ đem lại hiệu quả tức thời, không những vậy chúng còn tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho da như đau, trầy xước, chảy máu,… thậm chí là viêm nang lông.

Dược phẩm An Thiên Vậy để triệt lông một cách an toàn và hiệu quả nhất, các bạn nên tham khảo các phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao.  Ở đâu có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn uy tín? Tại Ngọc Trinh Spa luôn áp dụng những công nghệ mới, tiên tiến nhất vào triệt lông vĩnh viễn. Bằng việc áp dụng máy công nghệ cao cho triệt lông vĩnh viễn, 100% khách hàng đều hài lòng khi đến và sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại đây. Trước đây, triệt lông bằng Laser thông thường hoặc IPL nhược điểm là rất đau và phải thực hiện nhiều lần nhưng đa số khách hàng chỉ thực hiện một vài lần rồi phải bỏ dở vì quá đau, thay vì phải thực hiện đủ liệu trình từ 6 đến 8 lần cho hết hẳn lông. Ngoài ra, một số trường hợp triệt lông phương pháp cũ còn có thể gây thâm hoặc gây mất sắc tố da. Do đó, các nhà khoa học trên thế giới đã không ngừng nghiên cứu và đã cho ra đời máy GEM Patented- Technology triệt lông “hiệu quả – không đau”: vừa triệt lông hiệu quả vĩnh viễn, nhưng đồng thời rất ít đau, ít tác dụng phụ, và có thể triệt hiệu quả kể cả lông mảnh, lông có màu nhạt… Đó là GEM Patented- Technology (triệt lông không đau đã được chứng nhận của FDA).