Giao thương doanh nghiệp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Lựa phương pháp Trị sẹo rỗ đúng cách

Lựa phương pháp Trị sẹo rỗ đúng cách

Sẹo rỗ là bài toán nan giải cho tôi, đã từng bôi kem trị sẹo rỗ nhưng vẫn chưa tiến triển gì?

Nó là bạn hàng xóm của tôi, đã bao nhiêu lân tôi trục xuất nó nhưng nó cứ tạm trú lì. Ngày trước da mặt tôi trắng và bóng mượt, nhưng sau khi hết bệnh thủy đậu, da mặt của tôi đã đầy những lỗ chỗ lớn bé. Buồn bã tự ti mặc cảm, không còn vui vẻ như ngày nào? Xin chỉ giúp tôi phải sử dụng kem trị seo rỗ nào, hoặc phương cách chi cho da mặt lành lại.

Sẹo rỗ là do viêm những nan lông, nó ăn lan xuống phần trung bì, tạo mủ và hoại tử. Sao khi vết thương tự làm lành do cơ chế tự nhiên của của cơ thể, nó để lại những vết lõm trên da mặt. Từ đó việc điều trị trở nên phức tạp, bạn có thể tham khảo và tìm cho mình môt trong những cách dưới đây:

Lăn kim và EGF: với đầu lăn titan tốt không phải bị nhiễm khuẩn, sẽ đưa dinh dưỡng EGF-kem trị sẹo rỗ vào tận trong sâu của làn da, nó kích thích làm sống lại các collagen và thêm sinh sản, giúp cho da mau đầy sẹo.

TCA và Blue Light: Dược các bác sĩ dùng trực tiếp lên da, vì thành phần nó lành tính, không có hại cho da. TCA làm bong tróc các tế bào chết, tế bào sừng già và các biểu bì trên các sẹo, nó giúp ích và làm mạnh collagen, elastin và cho da săn chắc, các nếp nhăn biến mất, sẹo mờ dần đi, mà không cần kem điều trị sẹo rỗ nào.

Matrix RF: là một công nghệ mới, thay da vi điểm, làm ra những vết thương giả mạo lành tính, kích hoạt lên các collagen, elastin làm ra sự tăng sinh, các Protein này được khỏe mạnh với sự liên kết các chuổi collagen bị đứt, gảy nay được nối liền, giúp cho da được phẳng đẹp trở lại như trước.

Laser Fractional CO2: với các bức sóng lên tới 10.600nm, nó làm cải tạo da, đem lại sự hiệu qua vượt bực. Nó phát ra những tia laser chiếu vào sâu trong da, nhưng không ảnh hưỡng gì đến những mô da xung quanh, giúp cho tế bào da không bị lão hóa và phát triển liên tục,  tái tạo các collagen, làm đầy các vết rỗ trên da.