Trang chủ » Kem đặc trị nám nào tốt?

Kem đặc trị nám nào tốt?

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:50:09)
Nếu bạn phải lựa cách tri nám, tàn nhang, đồi môi bằng kem thoa, thì nên chon những loại kem đặc trị nám theo sự chỉ dẫn bác sĩ, chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong nghành mỹ phẩm, nên bôi kem đặc trị nám da vào buổi tối.

Ảnh minh họa

Hãy nói không với kem đặc trị nám da chứa Corticoid, Hydroquinone, Acid arelaique, Tretinoin, …

Nhóm Corticoid: thuốc- kem đặc trị nám, tàn nhang, đốm nâu, nó trị rất nhanh và mau nữa, da lại mau đẹp. Nhưng thật ra nó làm mõng da, teo da, dãn mao mạch nên chúng ta dễ thấy và cảm giác da mình trắng, và sáng đẹp, nhưng khi chúng ta sử dụng nó kéo dài thì  da chúng ta nhăn lại, sạm đen nhiều hơn, nhiễm trùng da, và nỗi mụn trứng cá

Nhóm Hydroquinone: sử dụng từ 3-4 tháng, nếu sử dụng thời gian dài nó có thể biến chứng dẫn đến da bị lốm đốm, màu da không đều.

Nhóm Acid arelaique: 20% gồm có Skinnorene, Azelin. Những ngày đầu sử dụng, thường có cảm giác ngứa, rát giống bị bỏng, nhóm thuốc này trị nám không kết quả nhiều.

Nhóm Tretinoin: điều trị sạm đen da thấp, không có tác dụng cho trị nám sạm da, nhưng nó chỉ tạm thời làm bong lớp da, thường thì làm khô da, đỏ và rát khi mới sử dụng

Bộ đặc trị nám da Syma Nhật bản

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu kem đặ trị nám da rất tốt, bạn có thể chọn loại kem đặc trị nam phù hợp với mình, nhất là về giá cả thường thì “tiền nào của ấy” nhưng không cứ phải đắt tiền thì mới tốt, nên tìm cho mình một chuyên viên giỏi để tư vấn cho mình.

Bạn hãy thử bộ kem đặc trị nám da của Syma Nhật bàn, loại kem này được nhập khẩu từ Nhật, có 4 chai khoảng hơn hai triệu.

Chúc bạn thành công trong việc trọn lựa sản phẩm kem đặc trị nám da  phù hợp cho minh

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn - Cuộc sống tươi đẹp!