Giao thương doanh nghiệp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Giúp dân văn phòng xóa tan mỡ bụng trong 3 ngày.

Giúp dân văn phòng xóa tan mỡ bụng trong 3 ngày.

Ngồi một chỗ liên tục 8 tiếng mỗi ngày, chế độ ăn uống đều đặn cộng thêm thói quen “quà vặt” đã khiến rất nhiều chị em công sở phải khốn đốn khi số đo vòng 2 tăng đột biến và không hề có dấu hiệu dừng lại.

Công việc bận rộn khiến hầu hết phụ nữ công sở không có thời gian dành cho những bài tập thẩm mỹ, phái đẹp đành thắt chặt chế độ ăn uống với ước mơ sở hữu vòng eo “chuẩn”. Tuy nhiên phương pháp này không những không đem lại hiệu quả như mong muốn mà còn khiến cơ thể trở nên suy nhược, mệt mỏi…
Thấu hiểu nỗi niềm của chị em văn phòng, các bác sĩ dinh dưỡng tại Lavender Spa đã phối hợp cùng các nhà khoa học xứ phù tang xây dựng 1 quy trình giảm béo chuyên biệt phù hợp với thể trạng người Việt mang tên “Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản”. Công nghệ giảm béo này sử dụng phần lớn các động tác bấm huyệt bí truyền từ ngàn xưa của Nhật Bản đả thông hơn 20 huyệt đạo không những phá lỏng và đốt cháy các mô mỡ thừa bám quanh vùng xương chậu qua đường mồ hôi và nước tiểu mà không hề gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như trí lực của người được trị liệu.