Giao thương doanh nghiệp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Cái giá của nhan sắc: Máu và nước mắt

Cái giá của nhan sắc: Máu và nước mắt

Nhiều thiếu nữ phải đánh đổi bằng máu, nước mắt và cả rủi ro trên bàn mổ nhằm tìm kiếm cơ hội đổi đời nhờ nhan sắc.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Nhiều người luôn coi nhan sắc là thứ công cụ giúp họ dễ giao tiếp hơn trong mọi mối quan hệ. Thậm chí, không ít đất nước đề cao và đánh giá một con người qua vẻ bề ngoài. Điển hình có thể nhắc đến Venezuela. Vì thế, ngay từ khi còn bé, người dân nơi đây đã xác định "xấu đâu sửa đó".

Công ty dược phẩm An Thiên Trên thực tế, nhiều cô gái/ chàng trai đã "đổi đời" sau khi sửa sang nhan sắc. Nhiều tín đồ đã thừa nhận, cuộc sống của họ đã thay đổi hoàn toàn, việc kiếm người yêu, việc làm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chẳng trách, công nghệ dao kéo ngày càng phát triển nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của mọi người. Song mấy ai biết rằng, cái giá của nhan sắc chẳng bao giờ dễ dàng

Dược phẩm An Thiên Họ phải đánh đổi bằng tiền, máu, nước mắt và cả rủi ro trên bàn mổ chính là cái giá quá đắt. Bên cạnh những người may mắn được sở hữu bề ngoài như ý muốn, có không ít cô gái/chàng trai đã trở thành nạn nhân xấu số của phẫu thuật thẩm mỹ, của xác suất nghề nghiệp.