Giao thương doanh nghiệp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • 7 điều để có nụ cười tỏa nắng

7 điều để có nụ cười tỏa nắng

Áp dụng những cách chăm sóc răng miệng đơn giản sẽ giúp bạn có được nụ cười như mùa thu tỏa nắng!

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Nụ cười đẹp một trong những điều gây được ấn tượng lớn nhất cho người đối diện. Sở hữu một khuôn miệng xinh, răng trắng đều, bờ môi mềm mại không bong tróc vảy là những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một nụ cười tỏa nắng.

Công ty dược phẩm An Thiên Vậy thì, bên cạnh việc thường xuyên tới nha sĩ để kiểm tra và theo dôi tình trạng răng miệng, bạn cũng nên tự chăm sóc khu vực này với những lưu ý sau: 1. Sử dụng nước súc miệng Có rất nhiều người thường làm theo chỉ định của nha sĩ, đó là mỗi ngày đánh răng ba lần lúc ngủ dậy, trước khi ngủ và sau khi ăn. Tuy nhiên rất ít người có thói quen sử dụng các dung dịch súc miệng.

Dược phẩm An ThiênCác dung dịch súc miệng chuyên dụng hay nước muối sẽ hỗ trợ làm sạch khắp vùng miệng của bạn. Chúng có thể len lỏi vào các kẽ răng, giảm thiểu nguy cơ sâu răng và chứng hôi miệng.  Răng trắng đẹp nhờ chăm sóc đúng cách 2. Dùng đúng sản phẩm Không phải tất cả các loại nước súc miệng đều có lợi cho vẻ đẹp lâu dài của răng bạn. Một số loại nước súc miệng sử dụng cồn, rượu để khử khuẩn, tuy nhiên thực tế nó chỉ đem lại tác dụng tức thời và không có lợi lâu dài cho răng bạn.  Bạn hãy dùng nước súc miệng có chứa flouride, nó sẽ bảo vệ răng và nướu chắc khỏe. Bạn có thể cảm nhận được sự sảng khoái ngay sau khi tỉnh dậy vì dùng nước súc miệng chứa flouride vào buổi tối.  3. Ăn dâu, sơ ri  Những quả mọng như dâu, sơ ri có chứa chất tẩy sáng răng tự nhiên. Một vài bữa ăn vặt ngon miêng và tốt cho sức khỏe có những loại quả mọng này không những khiến da bạn đẹp hơn mà cả răng cũng rất sáng bóng.  4. Hạn chế uống nước có màu  Những loại nước có màu như trà, cola. cà phê, rượu đỏ có thể để lại vết ố bẩn trên hàm răng trắng của bạn. Nếu quá thích những thức uống này, bạn hãy sử dụng một chiếc ống hút để lấy nước.