Giao thương doanh nghiệp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Suy nhược cơ thể do thiếu canxi bạn đã biết chưa?

Suy nhược cơ thể do thiếu canxi bạn đã biết chưa?

Suy nhược cơ thể không chỉ diễn ra ở những người làm việc quá sức, ăn uống không đầy đủ các dưỡng chất cần thiết mà suy nhược cơ thể còn xuất hiện ở những người thiếu canxi.

Suy nhược cơ thể do thiếu canxi bạn đã biết chưa

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Suy nhược cơ thể là một nhóm bệnh mà ở đó được đặc trưng bởi sự mệt mỏi, kiệt sức tột độ mà không rõ nguyên nhân cũng không thể giải thích với bất cứ tình trạng bệnh lý có sẵn nào. Những người bị suy nhược cơ thể luôn cảm thấy sự mệt mỏi chiếm phần lớn thời gian của họ, họ không cảm thấy cải thiện khi nghỉ ngơi mà nó càng trở nên tồi tệ hơn khi họ dùng sức hoạt động dù chỉ mà một lượng nhỏ.

Công ty dược phẩm An Thiên Suy nhược cơ thể không gây cái chết đột ngột, tuy nhiên loại bệnh này gây ảnh hưởng đến những hoạt động sống hằng ngày cũng như suy giảm sức khỏe trầm trọng. Suy nhược cơ thể gây hạn chế một số chức năng của con người, những hoạt động đơn giản hằng ngày trở nên khó khăn hơn đối với người mắc chứng bệnh này, thậm chí họ còn không thể tự mình ra khỏi giường hoặc làm những công việc yêu thích của họ.

Dược phẩm An Thiên Canxi - khoáng chất cần thiết số 1 cho hoạt động cơ thể.

Từ lâu rất nhiều người vẫn hiểu suy nhược cơ thể là do cơ thể làm việc quá mức, không ngủ đủ giấc, ăn uống không điều độ, tinh thần bị stress liên tục khiến cơ thể mất sức sống. Nhưng ít người biết rằng nguyên nhân chính dẫn đến suy nhược cơ thể là do thiếu canxi.

Nghiên cứu của Viện Dinh dưỡng quốc gia cho thấy bữa ăn hằng ngày cung cấp chưa đến ½ lượng canxi cơ thể cần. "Phụ nữ Việt Nam có thói quen bổ sung canxi theo kiểu "nước đến chân mới nhảy". Chỉ thai phụ mới quan tâm đến việc bổ sung canxi nhưng không đầy đủ. Còn những người khác thường đợi bước vào tuổi trung niên mới quan tâm đến vấn đề bổ sung canxi để chống loãng xương nhưng cũng bổ sung không đầy đủ. Vì cách duy nhất họ làm là uống sữa nhưng phụ nữ lại sợ phát phì hoặc có người không uống được sữa do thiếu men tiêu hóa đường lactose nên kết quả cũng không bổ sung được bao nhiêu. Và đa số phụ nữ vì không biết cách bổ sung nên mỗi ngày vẫn thiếu ½ lượng canxi cơ thể cần. Vì vậy việc bổ sung canxi đầy đủ và đều đặn cho cơ thể mỗi ngày ngay từ khi còn trẻ là vô cùng cần thiết”.

Canxi - khoáng chất cần thiết số 1 cho hoạt động cơ thể.

Chú trọng bữa ăn hàng ngày để bổ sung canxi là cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Trong đó, lựa chọn loại dầu ăn nguyên chất tinh luyện từ hạt đậu nành là một cách để bổ sung lượng canxi đều đặn mỗi ngày mà không cần phải lo lắng vì dễ quên như uống thuốc.

Đây chính là lý do Nhà máy chiết xuất dầu ăn Quang Minh đóng tại KCN Kim Động – Hưng Yên của Tập đoàn Quang Minh đã dày công nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm dầu ăn Mr.Bean 100% hạt đậu nành nguyên chất. Dầu ăn Mr.Bean tự hào giúp cải thiện tình trạng thiếu hụt canxi ở người Việt Nam, đặc biệt là ở phụ nữ và trẻ em.

Ưu điểm của dầu ăn bổ sung canxi Mr.Bean là dễ dàng sử dụng hàng ngày. Chế biến món ăn đa dạng như chiên, xào, làm salat. Được các chuyên gia dinh dưỡng cục an toàn thực phẩm chứng nhận sản phẩm giàu chất dinh dưỡng Omega3, Omega6, Omega9, VitaminE và các chất axit amin bổ sung cho bữa ăn của gia đình bạn giúp cơ thể khỏe mạnh và ngon miệng hơn.