Trang chủ » Thông số bóng đèn cao áp 250W Philips

Thông số bóng đèn cao áp 250W Philips

(Ngày đăng: 03-01-2019 14:27:49)
Hội tụ đầy đủ các tính năng nổi bật của bóng đèn cao áp công suất cao đem lại nhiều lợi ích kinh tế nên được các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư và người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Sau đây hãy cùng điểm qua những tính năng nổi bật của loại đèn này.

Đèn có cấu tạo đáng tin cậy:

Với hỗn hợp muối 3 chất Natri – Thalium – Indium tạo thành hợp chất kim loại Metal Halide giúp bóng đèn phát sáng giúp và duy trì được độ phát quang cao ổn định. Bóng đèn Metal 250W đảm bảo phát huy hết hiệu suất phát quang đem đến môi trường chiếu sáng hoàn hảo.

Tuổi thọ của bóng đèn cao áp dạng thẳng 250W là 28.000 giờ vì vậy khi sử dụng người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí trong việc thay thể bóng, lắp đặt, sữa chữa bóng thường xuyên trong hệ thống chiếu sáng có quy mô rộng và cần nhiều không gian ánh sáng. Đặc biệt, bóng đèn cao áp 250W Philips Metal dạng thẳng duy trì được 92% chất lượng chiếu sáng khi đã sử dụng được 2.000 giờ.

Cùng với cấu trúc bền vững, chặt chẽ, thiết kế dạng thẳng gọn gàng đẹp mắt người dùng sẽ không lo lắng về mức độ hư hại, cồng kềnh của bóng đèn. 

Lắp đặt dễ dàng và tiện lợi

Chỉ cần sử dụng một thao tác đơn giản là lắp vào mà không cần thay đổi bất kỳ phụ kiện nào đảm bảo được sự tiện lợi cao cho người sử dụng. Bóng đèn có nhiều tính năng phù hợp thay thế cáo loại đèn cao áp cũ như đèn thủy ngân, Sodium. Khi cần thay thế, lắp đặt bóng đèn cao áp 250W loại mới chỉ cần  tháo bóng cũ ra, lắp bóng mới vào, không cần dây điện, balast, kích tụ kéo theo, gây rườm rà.

Đạt tiêu chuẩn quốc tế về thân thiện môi trường  

Bóng đèn cao áp Philips HPI TPlus 250W đạt các tiêu chuẩn quốc tế như IEC61167, IEC 62035, IEC60598, các chất cấu thành sản phẩm bóng đèn hoàn thiện không hề chứa chì, thủy ngân nên khi hư hỏng hay khi vứt bỏ đều không làm ảnh hưởng đến môi trường, trong quá trình sử đèn không thải chất độc ảnh hưởng sức khỏe con người.