Trang chủ » Học cách nấu giả cầy để được ăn ngon như cày

Học cách nấu giả cầy để được ăn ngon như cày

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:41:35)
Nói về độ ngon của món thịt cày thì những ai ăn được món này sẽ không bao giờ quên được hương vị tuyệt vời của nó. Nhưng dù sao chó cũng là một con vật trung thành với loại người, ăn nó cũng mang tội lỗi, những để thoã mãn cơn thèm ngon miệng của con người thì người ta học cách nấu giả cầy để nấu những món như heo, gà,vịt,... để có thể ăn và tưởng tượng.

Nếu bạn từng nghe câu "thịt heo giả cầy ăn ngon như cầy"  thì bạn được từng được thưởng thức một món thịt heo được nấu theo phong cách của món thịt chó lần lẫy một thời của chốn ăn nhậu. Cách nấu giả cầy là một trong những cách nấu giả dạng món thịt cày làm điên đảo dân nhậu một thời. Với cách nấu giả cầy bạn có thể ăn những miếng thịt heo, thịt gà hay thịt vịt với hương vị như đang đang món thịt cày vậy đó.

Một trong những cách nấu giả cầy là món cày kho xả, đây là một trong những món ăn có nước xít được ăn với bánh mì, trong nồi này sẽ có những hương vị như xả, đậu phụng, nấm mèo và thị được hầm nhừ thấm được tất cả các hương vị. Vì lý do tâm linh và hạn chế những nạn bắt trộm chó nên người ta chuyển sang ăn thịt heo giả cầy để một phần nào đó bảo vệ những con chó tội nghiệp (tren thực té thì không có giảm bao nhiều, lơ là mất liền ). Một phần nào đó để những người không ăn được thịt chó có thể thưởng thức được một hương vị thơm ngon cuốn hút lòng người mà khó có thể ai cưỡng lại.