Trang chủ » Fnatic chuẩn bị cho giải đấu lmht 2015 sắp diển ra

Fnatic chuẩn bị cho giải đấu lmht 2015 sắp diển ra

(Ngày đăng: 03-01-2019 14:24:54)
[Giải đấu LMHT MSI 2015] Là một xạ thủ chuyên nghiệp trên đấu trường công lý Rekkles luôn có những pha xử lý đẳng cấp giúp nhiêu đội tuyển chiến thắng.

Trên thực tế, việc siêu xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại Rekkles sẽ trở về với mái nhà xưa  đội tuyển Fnatic đã được cộng đồng đồn thổi từ cách đây cả tháng trước. Đây có thể xem là một cuộc tái ngộ hợp tình, hợp lý và tốt cho cả hai vừa giúp tăng thêm sức mạnh cho đội tuyển Fanatic, và một vị trí thích hợp cho phong độ của Rekkles.

Sự ra đi của Rekkles không phải không đóng góp được gì cho Elements mà bởi chính đội tuyển này không biết tận dụng khả năng vốn có của 1 xạ thủ Rekkles. Anh chàng thần đồng xạ thủ này thích hợp với mọi phong cách thi đấu, mọi chiến thuật hiện đại nhưng người hỗ trợ của Elements không thường có sự biến tấu trong thi đấu như đảo gank giúp đồng đội nên tự Elements chuốc lấy thiệt thòi sau những thay đổi của Meta Game mà thôi.

Xem một trong những trận đấu hấp dẫn của Giải đấu LMHT MSI 2015:

Trong khi đó, xạ thủ SteelBack lại không tạo được quá nhiều dấu ấn trong lối chơi của Fnatic đồng thời cũng không phải quá nổi bật. Mặc dù ở vai trò xạ thủ quan trọng của toàn đội, SteelBack chỉ cần chơi tròn vai là đủ bởi đồng đội đã sẵn sàng dọn cỗ cho anh. Tuy nhiên, lối chơi này chỉ hợp với các đội ở đẳng cấp ngang hoặc dưới cơ bởi trước các đối thủ mạnh ở MSI 2015, Steelback tỏ ra quá non trước những đối thủ đẳng cấp vược trội, cũng như có sự đầu tư trong chiến thuật.

Việc đưa Rekkles về là hoàn toàn hợp lí chuẩn bị cho những giải đấu lmht 2015 khắc nghiệt sắp xảy ra, một xạ thủ mắc ít lỗi nhất trong đấu trường chuyên nghiệp thế giới. Hiện tại, anh chàng này đã trưởng thành hơn rất nhiều sau bao nhiêu sóng gió bấp bênh. Chúc anh thành công trong tương lai cùng Fnatic trong LCS mùa hè sắp tới và mong rằng đội tuyển Fanatic sẽ có một giải đấu lmht 2015 tốt nhất.