Giao thương doanh nghiệp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

CB cóc 6A BS11106TV Panasonic

Với cấu tạo đặc biệt, vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cầu dao truyền thống nên thiết bị điện CB cóc 6A BS11106TV Panasonic đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để mang lại hiệu quả thiết thực nhất cho hệ thống điện của mình.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết bị điện Panasonic1. CB cóc 6A BS11106TV Panasonic là loại cầu dao đóng ngắt mạch tự động và bảo vệ nguồn điện khỏi các trường hợp quá tải hay ngắn mạch. Với các tính năng hiện đại và tiên tiến nhất nên sản phẩm này đã được rất nhiều người lựa chọn sử dụng trong các không gian sống hiện đại.

2. CB này có khả năng giúp cho các dòng điện có thể chạy qua các tiếp điểm một cách ổn định nhất. Chính đặc điểm này đã giúp cho thiết bị điện Panasonic này có thể có được độ bền dài lâu, giảm được hao mòn thiết bị hiệu quả nhất.

3. Cấu tạo hiện đại và tiện lợi khi sử dụng khi không cần đến lực tác động của con người mà CB cóc 6A BS11106TV Panasonic vẫn có thể tư động đóng ngắt mạch điện khi phát hiện sự cố điện xảy ra.

4. Thiết kế sản phẩm đẹp, tinh tế với màu đen sang trọng luôn là điều thu hút sự chú ý của khách hàng một khi lựa chọn sản phẩm này để sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Số cực: 2P

Dòng điện định mức :  6A

Dòng cắt ngắn mạch :  1,5KA

Điện áp định mức  :  240KVA

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Một ưu điểm nổi bật nhất của CB cóc 6A BS11106TV Panasonic chính là nó được cấu tạo từ một khối nhựa có hợp chất trong phân tử nhựa polymer. Đây chính là hợp chất nhựa có khả năng làm giảm các tác nhân truyền tải của dòng điện. Bên cạnh đó thì chất liệu nhựa này còn đóng vai trò trong việc làm giảm sự tiếp xúc các mạch với nhau. Đây chính là tính năng hoàn hảo giúp CB có khả năng cách điện và chịu được nhiệt của dòng điện để không gây ra hiện tượng chảy nhựa. 

2. Với tính năng tự động ngắt nguồn điện thì CB này hoàn toàn có thể mang đến cho người sử dụng sự yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Người dùng sẽ không phải lo lắng đến các sự cố điện có thể bất ngờ xảy ra vì thiết bị này có thể tự động ngắt điện khi phát hiện các sự cố một cách nhanh chóng nhất.

3. Giá thành của sản phẩm này được đánh giá là khá “mềm” so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Thiết bị này đã mang đến hiệu quả sử dụng cao cũng như hiệu quả tiết kiệm kinh tế rất hấp dẫn

4. Tiết kiệm điện năng lên đến 40% cũng là một ưu điểm rất nổi bật khi nói đến CB cóc 6A BS11106TV Panasonic này. Nó giúp ổn định dòng điện đến các thiết bị sử dụng điện nên sẽ giúp cho lượng điện năng tiêu thụ giảm đi rất nhiều.

Có thể nói, với nhiều đặc điểm nổi bật và tính năng ưu Việt như vậy thì CB cóc 6A BS11106TV Panasonic rất xứng đáng với sự tin tưởng của người tiêu dùng. Đó cũng là lý do mà công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi đã phân phối các sản phẩm chính hãng của Panasonic ra thị trường để mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người sử dụng.